Tranh Đồng Hồ Lịch Block Hoa Đào 2018

Tranh Đồng Hồ Lịch Block Hoa Đào 2018

Tranh Đồng Hồ Lịch Block Hoa Đào 2018

23

1ratings, 1,100 views
Đồng hồ Tranh lịch block nghệ thuật thể hiện phong cách của gia chủ qua những màu sắc và chủ đề khác nhau tạo cho người xem một góc nhìn mới đầy thú, thêm phong phú, đa màu sắc đồng thời tô điểm đẹp thêm không gian sống cho ngôi nhà của bạn.
500,00010%449,000
Còn hàng
Đặt hàng

Đồng Hồ Tranh Lịch Block Hoa Đào

Kích thước: 30 x 80cm

- Những bức đồng hồ Tranh nghệ thuật là điểm nhấn chính cho không gian trong nhà bạn,

- Đồng hồ Tranh Lịch Block Tết 2018 Hoa Đào thể hiện phong cách của gia chủ qua những màu sắc và chủ đề khác nhau của từng tác phẩm.

- Với đa dạng kiểu dáng và kích thước, ấn tượng hơn với những tranh bộ sắp xếp theo bố cục hài hòa và đặt lệch góc, tạo cho người xem một góc nhìn mới đầy thú, thêm phong phú, đa màu sắc đồng thời tô điểm đẹp thêm không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

- Bạn có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…vừa là món phụ kiện trang trí độc đáo cho gia đình, nơi làm việc của bạn, những nơi bạn cảm thấy đẹp nhất để không gian thêm phần sống động và đầy sắc màu của cuộc sống, cũng như thích hợp làm quà tặng ý nghĩa, quà tặng khách hàng, quà mừng tân gia.

Đặc biệt, Đồng hồ Tranh nghệ thuật nhiều miếng ghép còn là một sản phẩm tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới tay người tiêu dùng và là một món quà đầy bất ngờ, ý nghĩa gửi đến những người thương yêu.

- Đồng hồ Tranh nghệ thuật phối hợp giữa lối thiết kế bằng tranh nghệ thuật và sản phẩm đồng hồ cao cấp.

- Đồng Hồ Tranh Đem đến nét cá tính sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Mang đến một sự sáng tạo mới, qua đó bộc lộ phong thái của gia chủ.

- Cũng từ đó Đồng hồ Tranh nghệ thuật trang trí sáng tạo chúng tôi cũng được sử dụng như quà phẩm bằng gỗ cực lạ và chưa từng thấy được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ, thích hợp làm quà mừng tuổi, kỷ niệm, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm truyền tải thương hiệu cho các doanh nghiệp.

 

Chất liệu sản phẩm:

- Sản phẩm Đồng hồ Tranh nghệ thuật Lịch Block Hoa Đào được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (Gỗ MDF Malaysia), phủ melamine có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng.

- Giấy in PP cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, bể ảnh, màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước, chống bay màu tốt.

- Bộ máy đồng hồ được chọn từ những linh kiện cao cấp, được vận hành từ pin, thời gian chính xác cao.

- Sản phẩm rất phù hợp làm quà lưu niệm, quà mừng tân gia, khai trương, quà tặng gia đình và các chương trình hội nghị, khuyến mãi

 
Chính sách giao hàng:
 
- Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.)
 
- Quí khách hàng ở khu vực ngoại thành và ở tỉnh sẽ được hỗ trợ 30%-50% cước. Chúng tôi sẽ thông báo tiền cước 
Của Bưu điện. Nếu Quý Khách đồng ý hàng sẽ được gửi.
500,00010%449,000
Còn hàng
Đặt hàng